Phát động cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023

Ngày 31/7, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023. Lễ phát động được trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố. Dự Lễ phát động tại điểm cầu huyện Vân Hồ có đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các thành viên BCĐ chuyển đổi số huyện.

Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023 được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên cổng thông tin điện tử tỉnh tại địa chỉ website sonla.gov.vn hoặc truy cập trực tiếp vào mục thitructuyenchuyendoiso.sonla.gov.vn, bắt đầu từ ngày 31/7/2023 và kết thúc vào ngày 10/9/2023, bao gồm 6 tuần thi. Dự kiến thời gian trao giải ngày 10/10/2023 (Ngày chuyển đổi số Quốc gia)

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên BTV, Trưởng BTG Tỉnh ủy đề nghị: Các cơ quan, đơn vị, địa phương tích cực tuyên truyền, phổ biến, quán triệt kịp thời, nghiêm túc, đầy đủ kế hoạch, thể lệ và các nội dung liên quan đến cuộc thi; chú trọng tuyên truyền hướng dẫn các bước đăng ký, sử dụng tài khoản phục vụ tham gia thi; phân công đơn vị hoặc cán bộ chuyên môn phụ trách theo dõi, đôn đốc việc triển khai hưởng ứng cuộc thi; các cơ quan báo chí, truyền thông tăng cường thời lượng, mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về cuộc thi trên trang thông tin điện tử, fanpage, mạng xã hội và các ấn phẩm phát hành,...góp phần triển khai có hiệu quả chương trình chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.

Tại lễ phát động, đại diện Ban chỉ đạo Chuyển đổi số tỉnh, Ban tổ chức Cuộc thi đã bấm nút khởi động Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Sơn La năm 2023.

T/h: Kiều Anh

Tải về