Lễ mở thầu hồ sơ đề xuất kỹ thuật gói thầu thi công xây lắp công trình đường QL 6 mới- Khu TTHC huyện

Dự án Đường Quốc lộ 6 mới - Trung tâm hành chính huyện Vân Hồ được UBND tỉnh Sơn La phê duyệt với tổng mức đầu tư trên 339 tỷ 900 triệu đồng do Uỷ ban nhân dân huyện Vân Hồ làm chủ đầu tư; tuyến đường có tổng chiều dài 7,66km, kết cấu đạt tiêu chuẩn đường đô thị, chiều rộng 31,5m, mặt đường bê tông xi măng 350#, dày 24cm, láng nhựa dày 1cm, móng cấp phối đồi gia cố xi măng 5% dày 15cm, thời gian gian thực hiện dự án 30 tháng.

Mục tiêu đầu tư xây dựng tuyến đường nhằm tạo điều kiện đi lại thuận tiện cho cán bộ và nhân dân của huyện Vân Hồ. Đồng thời là đường trục chính liên kết các tuyến đường trong khu đô thị với mạng lưới đường giao thông Quốc lộ, Tỉnh lộ góp phần ổn định dân cư, thu hút đầu tư, thức đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tại lễ mở thầu, Đại diện Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vân Hồ đã công bố các quyết định liên quan đến gói thầu, đồng thời tuyên bố mở thầu phần hồ sơ đề xuất kỹ thuật. Đại diện đơn vị tư vấn đấu thầu đã thực hiện các thủ tục mở thầu theo đúng quy định.

T/h: Nguyễn Hải- Kiều Anh