Kỳ họp chuyên đề lần thứ 23 HĐND huyện khóa III

Ngày 02/4, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Kỳ họp chuyên đề lần thứ 23, HĐND huyện khóa III.

Tại Kỳ họp chuyên đề lần này, các đại biểu đã xem xét, thảo luận và biểu quyết thông qua các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc bãi bỏ Nghị quyết số 05 của HĐND huyện ngày 07/03/2024 cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện đối với 01 đại biểu; thành lập Đoàn giám sát HĐND huyện về kết quả tổ chức các Kỳ họp của HĐND các xã giai đoạn 2021 - 2023; miễn nhiệm thành viên UBND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Nghị quyết đầu tư công giai đoạn 2021 - 2025 (đợt 13); phân bổ và giao chủ đầu tư công năm 2024 (đợt 2); giao bổ sung kinh phí cho các cơ quan, đơn vị, UBND các xã thực hiện các nhiệm vụ phát sinh năm 2024 trên địa bàn huyện; giao bổ sung kinh phí quy hoạch tổng mặt bằng căn cứ hậu phương, căn cứ hậu cần - kĩ thuật, căn cứ chiến đấu trong khu vực phòng thủ huyện...

Phát biểu bế mạc Kỳ họp chuyên đề lần thứ 23, đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị sau khi các Nghị quyết được ban hành, UBND huyện tập trung chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn, UBND các xã triển khai, thực hiện có hiệu quả; Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, các Đại biểu HĐND huyện tăng cường giám sát việc thực hiện Nghị quyết theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao.

Nhân dịp này, HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng 01 đồng chí được điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới.

T/h: Mạnh Kiên