Kỳ họp chuyên đề lần thứ 13 HĐND huyện khóa III

Ngày 11/01, HĐND huyện đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 13. Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì kỳ họp. Tham dự Kỳ họp có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Kỳ họp được trực tuyến đến điểm cầu 14 xã trên địa bàn.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã xem xét, cho ý kiến và thông qua các Tờ trình về bổ sung trợ cấp cân đối ngân sách xã năm 2022; điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 (đợt 5) và kế hoạch đầu tư công năm 2022 (đợt 5); thu hồi, hỗ trợ kinh phí cho các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ năm 2022; nộp trả ngân sách tỉnh nguồn kinh phí hết nhiệm vụ chi năm 2022, hoàn trả giá trị còn lại của tài sản gắn liền với đất cho chủ sở hữu tải sản; nhiệm vụ lập quy hoạch chi tiết khu tái định cư dự án tuyến đường Cao tốc Hòa Bình-Mộc Châu (đoạn qua địa phận huyện Vân Hồ).

Kết luận Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Đức Toàn đề nghị cơ quan tham mưu, giúp việc HĐND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị tập trung triển khai, thực hiện có hiệu quả nội dung các Nghị quyết đã thông qua; đại biểu và các Ban HĐND huyện tăng cường hoạt động giám sát, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND huyện đã ban hành.

T/h: Thanh Tùng