Tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 tại xã Chiềng Khoa

Ngày 14/6, Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện khóa III do đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó chủ tịch UBND làm Tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Chiềng Khoa trước Kỳ họp thứ 6.

Tại Hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo xã Chiềng Khoa đã báo cáo nhanh về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 trên địa bàn xã, Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri việc giải quyết các kiến nghị từ sau Kỳ họp thứ 5 và dự kiến nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa III.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri xã Chiềng Khoa đã có nhiều kiến nghị liên quan đến các chính sách về BHYT, hỗ trợ nhân dân trong sản xuất nông nghiệp, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khai thác tài nguyên bảo vệ môi trường, hệ thống giao thông, thủy lợi,...

Với trách nhiệm của người đại biểu dân cử, Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện đã trả lời 1 số nội dung theo thẩm quyền, đồng thời, tiếp thu tổng hợp các kiến nghị không thuộc thẩm quyền để chuyển đến cơ quan chức năng của huyện xem xét, trả lời trong thời gian sớm nhất.

T/h: Mạnh Kiên