Hội nghị Công bố quyết định thành lập chi bộ công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La - chi nhánh Vân Hồ

Chiều ngày 30/8 Huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La - Chi nhánh Vân Hồ trực thuộc Đảng bộ huyện. Dự hội nghị có đồng chí Lường Thị Hiền – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Đặng Đức Chính, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó giám đốc công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 889 và Quyết định số 900, ngày 19/8/2022 của Huyện ủy Vân Hồ về việc thành lập chi bộ Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La - Chi nhánh Vân Hồ trực thuộc Đảng bộ huyện trên cơ sở chuyển giao 4 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Kinh tế và Hạ Tầng trực thuộc Đảng bộ Khối Chính quyền huyện, chỉ định đồng chí Hoàng Trung Hiếu - Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La - Chi nhánh Vân Hồ giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2025.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lường Thị HiềnPhó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã trao quyết định thành lập chi bộ và Quyết định chỉ định Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng thời đề nghị, Chi bộ phải thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng đội ngũ đảng viên của chi bộ tiên phong, gương mẫu, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đây là chi bộ thứ 2 được thành lập của huyện ủy Vân Hồ, đạt 50 % kế hoạch theo thực hiệnNghị quyết số 02, ngày 21/1/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng ở đảng bộ xã, phường, thị trấn gắn với củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở

T/h: Minh Huệ