Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ nông dân ở cơ sở năm 2024

Ngày 26/3, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Hội Nông dân huyện khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2024. Dự khai giảng có đồng chí Trần Hải Đăng, UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Triệu Đức Minh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Khuất Trường Sinh, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng, 70 học viên là cán bộ các Hội, chi hội nông dân 14 xã trên địa bàn sẽ nghiên cứu, tìm hiểu một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở và một số nghiệp vụ công tác hội ở cơ sở. Gắn lý luận với thực tiễn, tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được nghiên cứu thực tế 1 số mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu trên địa bàn huyện, từ đó áp dụng vào địa phương, Chi hội mình 1 cách hiệu quả.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Hội và phong trào nông dân. Đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, triển khai các phong trào thi đua phát triển kinh tế, chung tay xây dựng NTM,...

Dự kiến lớp bồi dưỡng sẽ bế giảng vào ngày 29/3 tới đây.

T/h: Minh Huệ