Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Chuyên đề Lịch sử Đảng

Ngày 16/10/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng Chuyên đề Lịch sử Đảng (Lớp số 5), năm 2024. Đến dự có đồng chí Giàng A Ký - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Tổng số học viên được triệu tập là 68 đồng chí là phó chủ tịch UBND các xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng bản, tiểu khu trưởng trên địa bàn huyện.

Lớp học dự kiến diễn ra trong 5 ngày, trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng cac học viên sẽ được nghiên cứu, tiếp thu nội dung về Đảng cộng sản Việt Nam - Sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác; Lịch sử cách mạng địa phương; Bối cảnh tình hình và chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong giai đoạn mới. Ngoài ra các học viên được tham gia nghiên cứu thực tế các mô hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Kết thúc khóa bồi dưỡng các học viên tham gia viết bài thu hoạch và được cấp chứng chí hoàn thành khóa bồi dưỡng.

T/h: Khuất Sinh