Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ bản Lắc Mường, xã Tô Múa

Tối ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã dự sinh hoạt Chi bộ tại bản Lắc Mường, xã Tô Múa.

Bản Lắc Mường được sáp nhập từ 3 bản Sài Lương – Tong Kiêng và Lắc Mường. Toàn bản hiện có 201 hộ với 762 nhân khẩu, trong đó có 22 đảng viên. Năm 2023, Chi bộ tiếp tục chú trọng công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đảng và phát triển đảng viên. Tuyên truyền, vận động nhân dân trồng, chăm sóc tốt 82ha chè; 72ha ngô; gần 10ha lúa ruộng 1 vụ và 5ha cây ăn quả. Duy trì và phát triển đàn gia súc, gia cầm cả về quy mô và chất lượng với trên 250 con gia súc, 5.000 con gia cầm. Chương trình MTQG  xây dựng NTM nhận được sự hưởng ứng của đông đảo tầng lớp nhân dân. ANCT - TTATXH được giữ vững, ổn định.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị năm 2024 và những năm tiếp theo Chi bộ, Ban quản lý bản tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên và nhân dân, từ đó tham mưu cho Cấp ủy, chính quyền địa phương xem xét, giải quyết.

T/h: Minh Huệ