Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 tại xã Chiềng Yên

Sáng ngày 29/8, Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Chiềng Yên

Trong đợt này, Đảng bộ xã Chiềng Yên có 2 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc đã trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vì Xuân Trường và huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Văn Lưu.  Đây là phần thưởng cao quý, thể hiện sự quan tâm của Đảng nhằm ghi nhận những cống hiến của các Đảng viên đối với sự  nghiệp cách mạng của dân tộc.

Tặng hoa, chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tin tưởng và mong muốn, với trí tuệ, trách nhiệm, bề dày kinh nghiệm, các đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

T/h: Trần Trung