Khai giảng lớp đối tượng Đảng khóa I năm 2024

Ngày 26/2, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khoá I, năm 2024. Đến dự có đồng chí Giàng A Ký, Ủy viên BTV, Trưởng BTG huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Khuất Trường Sinh, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 70 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện. Trong thời gian 5 ngày học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 6 chuyên đề về Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu chuyên đề về lịch sử địa phương, từ đó củng cố thêm kiến thức, hiểu biết nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn tại cơ quan, đơn vị nơi học viên đang công tác.

Lớp bồi dưỡng là điều kiện cần và đủ của mỗi học viên trong quá trình phấn đấu vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự kiến lớp bồi dưỡng sẽ bế giảng vào ngày 02/3 tới đây.

T/h: Kiều Anh