Vân Hồ tổng kết hoạt động của BCĐ 35 huyện

Ngày 21/12, BCĐ 35 huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Trưởng BCĐ 35 huyện chủ trì hội nghị.

Năm 2023, BCĐ 35 huyện đã lãnh, chỉ đạo, thực hiện tốt công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn. Tăng cường phối hợp, trao đổi thông tin giữa các ngành, cơ quan, đơn vị, các xã; đấu tranh phản bác các thông tin xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch; ngăn chặn, đính chính kịp thời các thông tin sai sự thật trên internet, mạng xã hội; đẩy mạnh tuyên truyền các Chủ trương, Đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của nhà nước tới mọi tầng lớp nhân dân; tiếp tục đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống.

Trên cơ sở các ý kiến của đại biểu dự hội nghị, đồng chí Lường Thị Hiền đề nghị các thành viên BCĐ 35 huyện tiếp tục thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được phân công; thường xuyên phối hợp, trao đổi thông tin giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương, từ đó kịp thời ngăn chặn, đính chính các thông tin sai sự thật, các luận điểm xuyên tạc của các thế lực thù địch, đặc biệt là trên nền tảng internet, mạng xã hội; tiếp tục nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; tham mưu, đề xuất giải pháp, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc 1 cách thỏa đáng, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Chính quyền các cấp. Các lực lượng Công an, Quân sự, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn chủ động bám nắm địa bàn, tăng cường phối hợp tuần tra, kiểm soát, bảo đảm giữ vững ANCT, TTATXH, an ninh biên giới, an ninh mạng;…/.

T/h: Thanh Tùng