Tổng kết lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ CĐCS năm 2023

Sau 2 ngày học tập 23 và 24/10, 65 học viên là cán bộ CĐCS đã hoàn thành nội dung, chương trình bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ năm 2023.

Bên cạnh những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, chương trình hành động; Điều lệ Công đoàn Việt Nam, một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; Nội dung và phương pháp hoạt động của cán bộ Công đoàn cơ sở; công tác quản lý, thu chi tài chính công đoàn; Hoạt động của Ủy ban kiểm tra công tác Công đoàn cơ sở, các học viên đã được thông tin chi tiết Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028; những vấn đề liên quan đến Luật phòng chống ma túy và công tác phòng chống ma túy trên địa bàn huyện 9 tháng năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 15,4% đạt loại xuất sắc; 84,6% đạt loại khá, giỏi.

T/h: Mạnh Kiên