Tổng kết lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa II năm 2024

Ngày 8/8, Trung tâm Chính `trị huyện đã tổ chức tổng kết lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa II năm 2024. Dự có đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Giàng A Ký, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Sau hơn 1 tháng học tập 65 học viên lớp Sơ cấp lý luận chính trị đã được nghiên cứu 18 bài và các nội dung trao đổi, thảo luận theo đúng chương trình của Ban Tuyên giáo trung ương đã đề ra. Thông qua nội dung chương trình học giúp cho học viên nắm được một cách có hệ thống, cơ bản những vấn đề lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng và củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của cách mạng.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy mong muốn các đồng chí học viên sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác; vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào thực tế công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị, trong đó có 59 học viên đạt loại giỏi, 6 học viên đạt loại khá.

T/h: Mạnh Kiên