Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Ban CHQS xã Xuân Nha

Ngày 30/1, Đảng bộ xã Xuân Nha đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Ban CHQS xã. Đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chúc mừng.

Chi bộ Ban CHQS xã Xuân Nha được thành lập có 9 đảng viên, đồng chí Đinh Văn Quân, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự xã được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Chi bộ được thành lập nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới cũng như lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Với tinh thần chủ động, linh hoạt, ngay sau khi thành lập, Chi bộ Ban CHQS xã sẽ xây dựng, ban hành kế hoạch, chương trình thực hiện nhiệm vụ sát với thực tiễn cơ sở, xây dựng tập thể chi bộ đoàn kết, thống nhất; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đội ngũ cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã về nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương; xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh; làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng chức năng bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

T/h: Minh Huệ