Hội nghị công bố quyết định giải thể, thành lập tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ huyện

Ngày 29/6, BCH Đảng bộ huyện khóa II đã tổ chức hội nghị công bố quyết định giải thể, thành lập tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Thực hiện Hướng dẫn số 38 ngày 09/3/2010 của Ban Tổ chức Trung ương“Về xây dựng và hoàn thiện mô hình tổ chức của một số loại hình tổ chức cơ sở đảng”. Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành các Quyết định số 1214, 1215 về việc giải thể Đảng bộ cơ quan khối Đảng, đoàn thể huyện và Đảng bộ cơ quan khối chính quyền huyện đồng thời thành lập 23 chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện. Sau khi giải thể và thành lập các chi bộ, Đảng bộ huyện có tổng số 51 tổ chức cơ sở đảng trong đó 16 Đảng bộ cơ sở với 186 Chi bộ trực thuộc và 35 Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Toàn đề nghị các chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên; tiếp tục tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh công tác xây dựng đảng, củng cố hệ thống chính trị tại chi bộ ngày càng “trong sạch, vững mạnh”.

T/h: Thanh Tùng