Lễ trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng tại Đảng bộ xã Xuân Nha
Lượt xem: 333

Ngày 01/02, Đảng bộ xã Xuân Nha đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 1 đảng viên dịp 3/2. Dự Lễ trao tặng có đồng chí Lường Thị Hiền Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Theo đó, đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng đợt này là đảng viên Mùi Thị Lỏm sinh ngày 10/10/1942, vào đảng ngày 15/12/1967, chính thức ngày 15/12/1968, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ bản Tưn, thuộc Đảng bộ xã Xuân Nha. Suốt 55 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên Mùi Thị Lỏm đã không ngừng lao động, cống hiến và phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động, phong trào, có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương. Tuyên truyền, vận động, nêu gương trước quần chúng nhân dân trong chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành không chỉ là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước mà còn bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến của các đảng viên trong suốt quá trình lao động, học tập và công tác. Trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đảng viên Mùi Thị Lỏm, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị cấp uỷ, chính quyền xã tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các đảng viên lão thành, đồng thời phát huy vai trò hạt nhân tiêu biểu, tấm gương sáng trong giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng để các thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo.

T/h: Minh Huệ

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 427
  • Trong tuần: 8,325
  • Tất cả: 1,717,433
Đăng nhập