Sinh hoạt chính trị tháng 3

Ngày 6/3, Đảng bộ Cơ quan 2 khối Đảng, Đoàn thể và Chính quyền huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 3, dưới nghi thức chào cờ.

Tại buổi sinh hoạt, tập thể lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Đảng bộ Cơ quan 2 khối Đảng, Đoàn thể và Chính quyền huyện theo dõi clip điểm các thông tin, sự kiện quan trọng diễn ra trong nước, trên địa bàn tỉnh, huyện tháng 2 và đầu tháng 3.2023. Về nhiệm vụ trọng tâm tháng 3, đồng chí Giàng A Ký, Ủy viên BTV, Trưởng BTG huyện ủy đề nghị, các Chi bộ trực thuộc, cán bộ, đảng viên, CCVC, người lao động 2 Khối tiếp tục tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với đẩy mạnh học tâp và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII và quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, cải cách thủ tục hành chính, thu hút đầu tư, hỗ trợ thúc đẩy sản xuất-kinh doanh; tập trung củng cố tổ chức Đảng và phát triển đảng viên; hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập huyện (10/6/2013-10/6/2023); lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, tiếp và giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát đối với tổ chức Đảng; phối hợp tổ chức tốt hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” cấp huyện năm 2023.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa thiết thực, giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Đảng bộ Cơ quan 2 khối Đảng, Đoàn thể và Chính quyền huyện nắm bắt thông tin thời sự, chính trị, kinh tế quan trọng của đất nước, tỉnh, huyện. Từ đó, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm trong công tác chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KTXH, đảm bảo QPAN của huyện đã đề ra.

T/h: Thanh Tùng