Sinh hoạt chính trị tháng 8

Ngày 7/8, Thường trực Huyện ủy tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 8 dưới hình thức chào cờ. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; tập thể lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động khối Huyện ủy, HĐND-UBND huyện.

Tại buổi sinh hoạt, tập thể lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc khối Huyện ủy, HĐND-UBND huyện đã theo dõi clip điểm các thông tin, sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn tỉnh, huyện tháng 7. 2023. Về nhiệm vụ trọng tâm tháng 8, đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai hoàn thành nhiệm vụ được giao; trọng tâm là quán triệt, tuyên truyền nội dung Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững; chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ II nhiệm kỳ 2024 - 2029; đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, đặc biệt dự án Bệnh viện Đa khoa Vân Hồ; đường Pa Cốp - Chiềng Xuân

Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan trong công tác tiếp công dân, đối thoại với nhân dân; chú trọng triển khai chương trình kiểm tra, giám sát của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện; chỉ đạo cán bộ, CCVC tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến chuyển đổi số tỉnh Sơn La, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức tổ chức Hội thi "Nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng" cho cấp ủy viên các xã năm 2023. Quan tâm nắm tình hình tư tưởng, nguyện vọng của nhân dân, đồng thời phối hợp giải quyết dứt điểm, hiệu quả những vấn đề phát sinh ngay tại cơ sở...

T/h: Thanh Tùng