Đồng chí Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội thăm, tặng quà tại xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ

Ngày 27/9, Đồng chí Lê Tấn Dũng- Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác của Bộ đã đến thăm, trao hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ sau bão số 3 tại xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh; đồng chí Vũ Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, các khu vực trên địa bàn xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ xảy ra ngập lụt, sạt lở, gây thiệt hại về nhà ở, các công trình cơ sở hạ tầng. Chia sẻ với xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ trước những khó khăn, tổn thất do bão số 3 gây ra, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đánh giá cao sự chủ động, kịp thời, sát sao của địa phương trong công tác ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ. Mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục theo dõi, tránh nguy cơ sạt lở có thể tiếp tục xảy ra, Đồng thời tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của các hộ dân vùng bị ảnh hưởng để sớm ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã trao tặng 15 xuất quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

T/h: Mạnh Kiên