• 05/10/2017

Phong tục tập quán của các dân anh em huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

Những nét chính trong phong tục tập quán của các dân anh em huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

• 05/10/2017

Văn hóa các dân tộc huyện Vân Hồ

Vân Hồ có 6 dân tộc anh em chủ yếu cùng sinh sống trên địa bàn (bao gồm dân tộc: Thái, Mường, Kinh, Mông, Dao, Tày). Các dân tộc có truyền thống đoàn kết gắn bó trong đấu tranh, sản xuất và giao lưu văn hóa, hình thành và phát triển nền văn hóa cộng đồng đa dạng, phong phú, có tính nhân văn cao

• 23/11/2015

Văn hóa các Dân tộc thiểu số huyện Vân Hồ.

Vân Hồ có 5 dân tộc anh em chủ yếu cùng sinh sống trên địa bàn (bao gồm dân tộc: Thái, Mường, Kinh, Mông, Dao). Các dân tộc có truyền thống đoàn kết gắn bó trong đấu tranh, sản xuất và giao lưu văn hóa, hình thành và phát triển nền văn hóa cộng đồng đa dạng, phong phú, có tính nhân văn cao. Ngoài ra mỗi dân tộc có một nền văn hóa mang những đặc trưng độc đáo riêng được hình thành từ lâu đời với những giá trị văn hóa truyền thống tạo ra những nét hấp dẫn khách du lịch như: