Huyện Vân Hồ chỉ đạo tăng cường công tác quản lý thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán

Theo đó vào hồi 6h 30 phút ngày 04/01/2016 trên Quốc Lộ 6 thuộc địa phận bản Bó Nhàng 2, xã Vân Hồ, Đội Quản lý thị trường số 12 huyện Vân Hồ phối hợp với Công an huyện tiến hành kiểm tra xe ô tô biển kiểm sát: 29C - 412.70 chủ xe là Lê Thanh Hà, có hộ khẩu thường trú tại xã Tân Minh, huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội điều khiển. Qua kiểm tra, các lực lượng phát hiện trên xe chở hơn 1500 bát, đĩa, chén và nhiều đồ dùng gia dụng không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ, một số mặt hàng có nguồn xuất xứ từ Trung Quốc.

Cùng ngày lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện và bắt giữ 2 xe máy mang biển số 19L1 077.12 và 19Z6 - 1408 do Bùi Quang Dũng trú tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ làm chủ, chở 300 kg vịt không có chứng nhận kiểm dịch.

Cũng trong thời gian này, Đội Quản lý thị trường số 12 huyện Vân Hồ phối hợp với Công an huyện tiến hành kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát: 26k 5637 do Ông Nguyễn Duy Chĩnh trú tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La điều khiển chở 130 thùng hoa quả gồm: Táo, Lê, Cam, Quýt xuất xứ từ Trung Quốc, không có hoá đơn chứng từ.

Hiện các vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Vân Hồ tiếp tục điều tra làm rõ./.

T/h: Mùi Huệ, Nguyễn Vân