Đồn Biên phòng 473 bắt 1 đối tượng, thu giữ 4.750 viên ma túy tổng hợp

Theo đó, vào khoảng 6h00 ngày 20/11, tại khu vực bản Thín, xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, Tổ công tác Đồn Biên phòng 473 đã phát hiện và bắt giữ Phàng A Tủa - sinh năm 1979, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú bản A Lang, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 4.750 viên ma túy tổng hợp.

Quá trình khai thác thông tin, Tủa khai nhận: được một người đàn ông không rõ danh tính thuê vận chuyển số ma túy trên ra địa phận ngã ba xã Vân Hồ với giá 5 triệu đồng. Y cho biết thêm, tại đây sẽ có người nhận ma túy để mang đi tiêu thụ.

Hiện, Đồn Biên phòng 473 đang hoàn tất hồ sơ để chuyển cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ.CTTĐT SL

T/h: Nguyễn Hải