Trao hơn 300 xuất quà cho học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Song Khủa

Ngày 22/5, Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội và huyện Thường Tín đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện đến thăm, tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh trường Mầm non Song Khủa nhân “Tháng nhân đạo” năm 2022.

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 344 xuất quà trong đó có 200 xuất quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và 144 xuất quà cho học sinh Trường mầm non Song Khủa, mỗi suất là các nhu yếu phẩm như mì tôm, đường, mì chính, bánh kẹo, nước yến, màn… Tổng giá trị 90 triệu đồng.

Những xuất quà được trao tận tay học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Hội CTĐ các địa phương với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ bà con vùng sâu, vùng xa vơi bớt khó khăn, động viên, khích lệ học sinh yên tâm học tập, rèn luyện, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

T/h: Kiều Anh