Tập huấn phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức cho các cơ quan, đơn vị, UBND các xã trên địa bàn

Ngày 13/8, Phòng Nội vụ huyện Vân Hồ phối hợp với Đại lý MiSa Sơn La trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ - Kế toán máy 888 tổ chức buổi tập huấn phần mềm quản  lý cán bộ, CCVC cho 14 xã trên địa bàn.

Theo đó, mỗi xã cử 01 cán bộ công chức tham gia tập huấn. Tại buổi tập huấn, các học viên được làm quen với phần mềm quản lý cán bộ, CCVC trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc và sử dụng tên miền sonla.qlcb.vn. Đại diện Công ty TNHH Công nghệ - Kế toán máy 888 đã giới thiệu sơ bộ về phần mềm và hướng dẫn các bước nhập dữ liệu đối với từng cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị như thông tin chung; quá trình công tác; lương, phụ cấp; trình độ, đào tạo, bồi dưỡng; khen thưởng, kỷ luật; đặc điểm lịch sử bản thân, quan hệ gia đình; quá trình đóng bảo hiểm và 1 số thông tin liên quan khác.

Việc tiếp nhận và sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, CCVC nhằm tạo lập, cập nhật, khai thác và quản lý toàn diện thông tin của cán bộ, CCVC trong mỗi cơ quan, đơn vị, UBND các xã trên địa bàn, tiến tới hiện đại hóa nền hành chính, xây dựng chính quyền điện tử.

Toàn bộ học viên tham gia tập huấn được sắp xếp ngồi theo vị trí nhất định, đảm bảo giãn cách, đeo khẩu trang, tập trung không quá 20 người theo quy định...đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid19. Chiều cùng ngày, buổi tập huấn tiếp tục diễn ra với sự tham gia của đại diện các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện.

T/h: Lan Anh