Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên năm 2020

Theo đó, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đã được nghiên cứu một số nội dung cơ bản và cốt lỗi trong dự thảo các văn kiện tại Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thông tin nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II, Nghị quyết Đại hội, các chương trình hành động của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, các học viên còn được thông tin thêm về tình hình nổi bật trên thế giới và trong nước; kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, đảm bảo QPAN; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid19 của tỉnh và huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020; Lịch sử truyền thống của các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức hàng năm vào thời điểm trước khai giảng năm học mới, không chỉ nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, mà còn nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

T/h: Kiều Anh