Kiểm tra tiển độ triển khai Đề án hỗ trợ hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Xuân Nha

Xã Xuân Nha có tổng số 44 hộ thuộc diện hỗ trợ về nhà ở, trong đó có 23 hộ đăng ký làm mới, với 10 hộ do nhà nước xây dựng, 13 hộ do nhân dân tự làm và 21 hộ đăng ký sửa chữa. Đến nay, có 1 nhà thuộc diện làm mới và 5 nhà thuộc diện sửa chữa đã hoàn thành, chờ nghiệm thu công trình, dự kiến đến hết trung tuần tháng 9 việc triển khai Đề án tại xã Xuân Nha sẽ hoàn thành và bàn giao cho các hộ đưa vào sử dụng.

Sau khi kiểm tra thực địa tại công trình đang thi công, đồng chí Nguyễn Quang Huấn đề nghị Đảng ủy, Chính quyền xã tiếp tục đôn đốc, giám sát chất lượng, tiến độ thực hiện đề án; đẩy mạnh tuyên truyền về chủ trương, ý nghĩa  của Đề án tới đông đảo quần chúng nhân dân, từ đó, tạo sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị; đồng thời coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần phát triển KT-XH, giảm nghèo bền vững của địa phương.

T/h: Thanh Tùng