Trường Mầm non Mường Men chuẩn bị các điều kiện bước vào năm học mới

Trước thềm năm học mới 2021 - 2022, những ngày này, cùng với các trường học trên địa bàn huyện, Trường Mầm non xã Mường Men đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, đặc biệt là đảm bảo an toàn phòng dịch, sẵn sàng đón học sinh vào năm học mới.

Năm học 2021 - 2022, Trường Mầm non xã Mường Men dự kiến đón khoảng 100 trẻ ra lớp tại điểm trường Trung tâm và 5 điểm trường lẻ. Trong đó, có 1 mẫu giáo với 73 cháu và 2 lớp nhà trẻ với 27 cháu. Hiện Nhà trường đã hoàn thành xong công tác điều tra, phổ cập đến từng bản; bàn giao trẻ 5 tuổi vào lớp 1. Đồng thời, chỉ đạo cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường tập trung dọn dẹp vệ sinh môi trường, trang trí lớp học; kiểm kê các danh mục đồ dùng, đồ chơi. Huy động các bậc phụ huynh có con, em theo học tại trường trong năm học này, tham gia lao động, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, làm đồ chơi và thiết bị dạy học, phục vụ công tác giảng dạy và học tập được tốt hơn. Đặc biệt, trước ngày tựu trường, nhà trường sẽ tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các lớp học, cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phòng chống dịch covid19, giúp phụ hunh yên tâm đưa trẻ đến trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, tin rằng Trường Mầm Non Mường Men sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 đã đề ra

T/h: Minh Huệ