BCHQS huyện Vân Hồ thăm, tặng quà một số gia đình tại bản Nà An, xã Xuân Nha

Ngày 11/9, Thượng tá Lò Văn Thinh - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Thượng tá Vũ Lê Phú - UVBTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình tại bản Nà An, xã Xuân Nha.

Theo đó, đoàn đã đến thăm gia đình bà Ngần Thị Chía, vợ thương binh hạng 2/4 Hà Xuân Thắm (đã mất) và gia đình đồng chí Ngần Văn Miến Bí thư, Trưởng bản Nà An, xã Xuân Nha. Đây là bản được lựa chọn làm thao trường diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và BCHQS huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt hằng ngày và tình hình lao động sản xuất, phát triển kinh tế của các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy vài trò, trách nhiệm của người lính “bộ đội cụ Hồ”, sẵn sàng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và củng cố vững chắc khu vực phòng thủ huyện, tạo điều kiện hỗ trợ BCĐ trong công tác chuẩn bị thao trường, chỗ ăn, nghỉ sinh hoạt cho cán bộ chiến sĩ tham gia huấn luyện tại địa phương. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết quân dân trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, góp phần tổ chức thành công cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Vân Hồ đảm bảo an toàn về mọi mặt.

T/h: Minh Huệ