Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Vân Hồ

Ngày 12/1, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên BTV, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần tại các xã Vân Hồ, Lóng Luông và Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên, huyện Vân Hồ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Sở Y tế.

Báo cáo đoàn công tác về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, lãnh đạo BVĐK Thảo Nguyên cho biết, trong năm đơn vị đã khám và điều trị cho từ 350 - 400 lượt người/ngày, trong đó điều trị nội trú bình quân 320 người/ngày; công suất sử dụng giường bệnh đạt từ 120 - 130%. Bệnh viện cũng chủ động, tích cực phối hợp với Trung tâm Y tế huyện thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch, điều trị bệnh nhân F0 và tiêm vacxin phòng Covid-19...Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể y, bác sỹ BVĐK Thảo Nguyên, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân đề nghị đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân; chủ động, sẵn sàng tham gia phòng, chống dịch bệnh, ngăn chặn dịch bùng phát trên địa bàn; tăng cường bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong bệnh viện…

Thăm, chúc Tết tại 2 xã Vân Hồ, Lóng Luông, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Đảng bộ, chính quyền các xã tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, từng bước nâng cao thu nhập, xóa đói, giảm nghèo cho nhân dân; tuyên truyền vận động bà con tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K và 5K + vacxin, đảm bảo an toàn, nhất là dịp trước, trong và sau tết; tiếp tục duy trì có hiệu quả hoạt động của các tổ Covid-19 cộng đồng; chủ động các phương án giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội; quan tâm chăm lo tết cho người dân, hộ nghèo, gia đình chính sách, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết.

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Vân Hồ đã trao quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, huyện cho xã Vân Hồ, Lóng Luông và Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên.

T/h: Thanh Tùng