Chiềng Yên sôi nổi giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2022

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, xã Chiềng Yên đã tổ chức giải bóng đá thiếu nhi hè nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em trên địa bàn xã.

Tham dự giải năm nay có 4 đội bóng lứa tuổi 8-12 tuổi đến từ các bản Nà Bai, Phụ Mẫu, Bống Hà và bản Bướt. Các trận bóng đã diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi, đầy gay cấn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Việc tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn không chỉ rèn luyện, nâng cao thể lực cho các em, mà còn tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Thông qua giải đấu cũng là cơ sở để xã phát hiện và tuyển chọn những tài năng bóng đá tham gia các giải đấu do các cấp, ngành tổ chức, mang đến cho các em 1 mùa hè bổ ích và an toàn.

Kết thúc Giải, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích lần lượt  cho đội Nà Bai, Phụ Mẫu, Bướt và Bống Hà.

T/h: Sa Vy