Huyện Vân Hồ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm 2022

Ngày 29/7, tại Trung tâm GDTX  huyện, UBND huyện Vân Hồ đã khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo năm 2022. Dự  khai mạc có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Đỗ Như Kiên, ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Đồng chí Trần Đức Thọ, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Vũ Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo năm nay  có 54 thí sinh, trong đó, dự thi khối tiểu học có 18 thí sinh; 16 thí sinh khối mầm non và 20 thí sinh dự thi khối THCS. Tham gia thi tuyển các thi sinh sẽ phải thực hiện bài phỏng vấn, sát hạch với 2 nội dung: Kiến thúc chung và kiến thức chuyên môn. Người được xác định trúng tuyển viên chức phải đạt điểm phỏng vấn từ 50 điểm trở lên. Để kỳ thi tuyển dụng được thực hiện bảo đảm nghiêm túc, khách quan, công bằng, công khai, minh bach, UBND huyện đã thành lập Hội đồng tuyển dụng huyện; thành lập các ban Giám sát, coi thi, chấm thi... Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình tổ chức coi thi, chấm thi. Đối với các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm quy chế xét tuyển, bình tĩnh, tự tin sử dụng các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo để hoàn thành tốt bài thi đạt kết quả cao nhất.

Thông qua đợt thi tuyển dụng, sẽ lựa chọn được đội ngũ giáo viên cho các đơn vị trường học trên địa bàn có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu của ngành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện Vân Hồ.

T/h: Sa Vy