Đại hội thành lập Chi hội Cựu giáo chức huyện Vân Hồ, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 28/9, Ban vận động Hội cựu giáo chức huyện đã tổ chức Đại hội thành lập Chi hội Cựu giáo chức huyện, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự có Nhà giáo ưu tú Cầm Thị Kiểu - Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Sơn La; đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Chi hội cựu giáo chức huyện được thành lập với 96 thành viên là những cán bộ, nhà giáo đã nghỉ hưu, có hộ khẩu thường trú tại các xã trên địa bàn huyện. Sau khi thành lập, Chi hội có nhiệm vụ tp hợp lực lượng cựu giáo chức trong huyện, tăng cường gắn kết hội viên; tổ chức các hoạt động thiết thực ý nghĩa, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của hội viên.

Chúc mừng sự ra đời của Chi hội cựu giáo chức huyện Vân Hồ, đại diện Hội giáo chức tỉnh Sơn La và lãnh đạo huyện kỳ vọng thời gian tới Chi hội tập trung xây dựng, phát triển tổ chức hội ngày càng vững mạnh, là nơi tập hợp sức mạnh của lực lượng cựu giáo chức trong công tác giáo dục đào tạo, khuyến học, khuyến tài, tạo môi trường thuận lợi để các giáo chức được tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương nói riêng, phát triển KTXH trên địa bàn nói chung.

Đại hội đã bầu BCH khoá I gồm 11 đồng chí. Đồng chí Hà Thì Đài được bầu giữ chức Chi hội trưởng Chi hội Cựu giáo chức huyện Vân Hồ, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

T/h: Kiều Anh