Học tập, quán triệt, tuyên truyền kết luận, quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và Nghị quyết của Quân ủy Trung ương

Ngày 10/3, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Kết luận, Quy định của BCH Trung ương Đảng (khóa XIII) và Nghị quyết của Quân ủy Trung ương.

Theo đó, Kết luận số 21 ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng, khóa XIII gồm 4 điểm mới; 4 mục tiêu; 5 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu và 11 nhiệm vụ trọng tâm. Đây là những vấn đề hết sức quan trọng, có tính chất quyết định và ý nghĩa xuyên suốt trong công tác xây dựng, chính đốn Đảng và hệ thống chính trị, do đó mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ toàn đơn vị cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác chính trị, tư tưởng, tự phê bình và phê bình; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Đồng thời quán triệt sâu sắc 19 điều đảng viên không được làm theo Quy định số 37 ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XIII; Nghị quyết số 847 ngày 28/12/2021 của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới.

Trên cơ sở các nội dung được quán triệt, các cấp ủy, chi bộ trực thuộc tiếp tục tổ chức học tập, triển khai thực hiện trong toàn lực lượng gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

T/h: Ngọc Tùng (BCHQS huyện)