Huyện Vân Hồ hoàn thành kỳ thi, xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2021

Ngày 22/9, tại Trung tâm giáo dục dạy nghề, GDTX  huyện, UBND huyện tổ chức kỳ thi, xét tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2021.

Trong đợt thi tuyển này, có 108 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự tuyển, trong đó 93 thí sinh dự tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục - đào tạo; 9 thí sinh dự tuyển viên chức sự nghiệp Trung tâm Truyền thông - Văn hóa; 6 thí sinh dự tuyển viên chức Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện. Ngoài kiểm tra các điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm; các thí sinh còn tham gia phỏng vấn kiểm tra năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ theo đúng ngành nghề đăng ký.

Trước mỗi môn thi, đại diện thí sinh dự thi được kiểm chứng các phong bì niêm phong đề thi theo đúng quy định. Mỗi thí sinh sau khi bốc thăm câu hỏi của mình ở phần kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành, sẽ có 15 phút chuẩn bị, sau đó trả lời Ban sát hạch. Toàn bộ quá trình thi được ghi hình, ghi âm và có sự giám sát chặt chẽ của Ban Giám sát nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch. Người trúng tuyển phải có điểm phỏng vấn đạt từ 50 điểm trở lên hoặc có kết quả phỏng vấn cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn 50 điểm. Căn cứ điểm thi của từng thí sinh, Hội đồng thi sẽ xác định và công bố kết quả trúng tuyển theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển dụng của từng vị trí việc làm theo đơn vị mà người dự tuyển đăng ký.

Kỳ thi nhằm tuyển chọn những viên chức thực sự có năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng mọi yêu cầu công việc được giao, kịp thời bổ sung nguồn nhân lực cho các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện. Quá trình thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đảm bảo nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch covid19.

T/h: Sa Vy