Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai HĐND huyện Vân Hồ khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 5/11, HĐND huyện Vân Hồ khóa III đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ hai. Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo 14 xã và 33 đại biểu HĐND huyện khóa III.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã thảo luận, xem xét việc miễn nhiệm và bầu chức danh Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng thời kiện toàn chức danh, bầu đồng chí Giàng A Ký, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, đại biểu HĐND huyện khóa III giữ chức Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện. Kỳ họp cũng đã tiến hành miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện đối với 2 đồng chí Trưởng phòng KTHT và Trưởng phòng LĐTB&XH do chuyển công tác khác; bầu bổ sung 2 đồng chí là Ủy viên UBND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã xem xét và thông qua Nghị quyết về quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 tầm nhìn đến năm 2050 và kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện.

T/h: Thanh Tùng