Hội nghị Liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba HĐND huyện khóa III

Ngày 18/01, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì hội nghị liên tịch thống nhất nội dung kỳ họp chuyên đề lần thứ 3, HĐND huyện khóa III. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện, các ban HĐND huyện.

Theo đó, Kỳ họp chuyên đề lần thứ 3 HĐND huyện khoá III dự kiến được diễn ra theo hình thức trực tuyến, thời gian trong 1 buổi sáng, ngày 25/1, tại điểm cầu Phòng họp Tầng 1 - Trụ sở HĐND và UBND huyện và điểm cầu Ủy ban nhân dân các xã. Tại Kỳ họp sẽ thông qua các Báo cáo kết quả thẩm tra văn bản trình kỳ họp HĐND huyện của các Ban HĐND huyện đồng thời tập trung xem xét, cho ý kiến, thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Nhà bán trú học sinh 3 tầng, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Chiềng Yên từ nguồn vốn tài trợ của UBND Thành phố Đà Nẵng.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện tập trung chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, thống nhất số liệu, hoàn thiện báo cáo, tờ trình theo ý kiến của các đại biểu HĐND huyện đảm bảo chất lượng, đúng luật định; giao Văn phòng HĐND & UBND huyện chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo Kỳ họp diễn ra thành công, an toàn, tiết kiệm.

T/h: Kiều Anh