Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ huyện

Ngày 28/1 (tức ngày 26 tết) các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đống chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện, xã Vân Hồ.

Tại buổi lễ, huyện Vân Hồ đã báo cáo trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đặc biệt, trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ xin hứa sẽ tiếp nối truyền thống cách mạng của quê hương, xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh, đối ngoại năm 2022, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

T/h: Thanh Tùng