Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về công tác cán bộ

Ngày 21/6, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì hội nghị BCH Đảng bộ huyện (phiên đột xuất) công bố Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Vân Hồ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Hội nghị có đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí UVBTV, BCH Đảng bộ huyện.

Theo đó, Hội nghị đã công bố Quyết định số 668 của LĐLĐ tỉnh về việc công nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên BTV, Chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Vân Hồ khóa II, nhiệm kỳ 2019 - 2023 đối với đồng chí Trần Hữu Đức, nguyên Chánh Văn phòng Huyện uỷ giữ chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện từ ngày 09/6/2022; Quyết định số 816, 819 của BTV Huyện ủy Vân Hồ về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Phó Chánh văn phòng huyện ủy giữ chức Chánh văn phòng huyện ủy từ ngày 02/6/2022;  tiếp nhận vào công chức và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh văn phòng huyện ủy đối với đồng chí Đào Văn Cương - Giảng viên chuyên trách Trung tâm Chính trị huyện từ ngày 21/6/2022, thời gian bổ nhiệm đối với 2 đồng chí là 5 năm. Quyết định số 508 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Trần Đức Khoa- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện giữ chức Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, từ  ngày 01/6/2022 thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua báo cáo của BTV huyện ủy tiếp thu ý kiến vào Đề án giảm nghèo bền vững huyện Vân Hồ giai đoạn 2021 - 2025; thông qua Tờ trình và bầu bổ sung 2 đồng chí tham gia Ủy viên Ủy ban Kiểm tra huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 với số phiếu tín nhiệm cao.

T/h: Minh Huệ