Đảng uỷ Quân sự huyện học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khoá XIII

Ngày 18/8, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (Khóa XIII) cho cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên BCHQS huyện đã được quán triệt, triển khai Nghị quyết số 18, 19, 20, 21 ngày 16/6/2022 của BCHTW về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; vấn đề“Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”;“Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”“Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cán bộ, đảng viên, chiến sỹ đơn vị nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện; từ đó, xây dựng kế hoạch cụ thể hóa và triển khai thực hiện, đưa nghị quyết đi vào cuộc sống.

Cũng tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên toàn đơn vị đã được quán triệt, triển khai Nghị quyết số 05 ngày 17/01/2022 của Bộ Chính trị; Nghị quyết số 230- ngày 12/4/2022 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về “Lãnh đạo tổ chức Quân đội nhân dân Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030 và những năm tiếp theo” và Kế hoạch của Bộ Quốc phòng về thực hiện Nghị quyết số 230 của Thường vụ Quân ủy Trung ương./.

T/h: CTV Ngọc Tùng Ban CHQS huyện Vân Hồ