Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp sơ cấp LLCT năm 2022

Ngày 27/4, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2022. Dự khai mạc kỳ thi có đồng chí Giàng A Ký - UVBTV, Trưởng BTG huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Đặng Thị Phấn - Phó trưởng BTG huyện ủy, đồng chí Khuất Trường Sinh - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Sau hơn 1 tháng học tập và nghiên cứu 18 chuyên đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; các vấn đề công nghiệp hóa - nhiệm vụ trọng tâm của thời kỳ quá độ lên XHCN ở Việt Nam; nhiệm vụ xây dựng con người, phát triển các lĩnh vực văn hóa - xã hội; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; lịch sử ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam và quá trình lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành chính quyền,…65 học viên lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2022 đã hoàn thành các nội dung đề ra và bước vào kỳ thi tốt nghiệp. Đây sẽ là bước đệm quan trọng để các học viên tiếp tục phấn đấu, tham gia các chương trình đào tạo tiếp theo nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, kỹ năng tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trưởng BTG huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các học viên chấp hành nghiêm quy chế, tự tin làm bài thi và có những minh chứng cụ thể tại địa phương, đơn vị nơi mình công tác để đạt được kết quả cao nhất.

T/h:  Minh Huệ