Khai mạc giải cầu lông trung - cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2022, tại huyện Vân Hồ

Ngày 11/8, tại nhà thi đấu huyện Vân Hồ, Sở VHTT&DL tỉnh Sơn La phối hợp với Ban Đại diện Hội NCT tỉnh, UBND huyện Vân Hồ khai mạc giải cầu lông trung- cao tuổi tỉnh Sơn La năm 2022. Dự khai mạc có đồng chí Đỗ Thế Công - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL, Trưởng BTC Giải; đồng chí Lường Thị Hiền, Phó BT Thường trực huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hợp Cường, Phó BT, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BTC giải cùng đại diện Ban thường trực Hội NCT tỉnh và đông đủ các VĐV.

Tham dự giải năm nay có 12 đội với hơn 100 vận động viên đến từ 9/12 huyện, thành phố trong tỉnh và 3 ngành là Công an tỉnh; Sở NN&PTNT; Đại học Tây Bắc. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam lứa tuổi 36 - 40, 41 - 45, 46 - 50, 51 - 55, 56 - 60 và 61 -65; đôi nữ lứa tuổi 36 - 40 và 41 - 45; đôi nam nữ lứa tuổi 36 - 40, 41 - 45, 46 - 50 và 51 - 55. Các VĐV sẽ tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Đây là giải cầu lông truyền thống được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các vận động viên nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, trao đổi kinh nghiệm; nhân rộng phong trào tập luyện môn cầu lông rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, lựa chọn các vận động viên có thành tích cao tham gia giải đấu các cấp.

Ngay sau khai mạc, các vận động viên đã sôi nổi bước vào cuộc tranh tài với sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

T/h: Kiều Anh