Công an huyện Vân Hồ phát động cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

Cuộc vân động xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” là hoạt động cụ thể nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết TW 4 khoá XII của Đảng về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ, gắn với Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chỉ thị số 07 ngày 26/10/2016 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử Công an nhân dân trong tình hình mới”.

Thông qua cuộc vận động nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, cấp ủy, chỉ huy các đội công tác và toàn thể CBCS đối với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng phong cách người CAND Sơn La và xây dựng lực lượng Công an huyện Vân Hồ có bản lĩnh chính trị tư tưởng vững vàng, có tư thế, lễ tiết, tác phong, ứng xử văn hóa, văn minh; nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Tại buổi lễ, các đơn vị trong lực lượng Công an huyện Vân Hồ đã ký kết thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

T/h: Nguyễn Vân