Xã Vân Hồ tổ chức gặp mặt, động viên tân binh trước khi nhập ngũ

Đợt tuyển quân năm 2017, xã Vân hồ đã tuyển chọn đựợc 7 thanh niên đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khoẻ, trình độ, đạo đức, bản lĩnh chính trị để chuẩn bị lên đường nhập ngũ, đạt 100% kế hoạch đề ra.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo xã đã động viên các tân binh phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của thế hệ cha ông đi trước thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Nhân dịp này, Cấp uỷ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Vân Hồ đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các tân binh và tổ chức chương trình thi đấu, giao lưu bóng chuyền, văn nghệ tạo không khí phấn khởi tiến các tân binh lên đường nhập ngũ làm tròn nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

T/h: Kiều Anh