Công an huyện phá thành công chuyên án, thu giữ 30 bánh heroin.

Theo đó, sau một thời gian dài theo dõi, vào khoảng 18h00 ngày 22/2, tại bản Co Chàm, xã Lóng Luông, cán bộ chiến sỹ Đội CSĐT tội phạm - TTXH Công an huyện Vân Hồ chủ trì phối hợp với Tổ 2 - Phương án 279, Phòng PC47, Công an huyện Mộc Châu phá thành công chuyên án, bắt quả tang 2 đối tượng Phạm Văn Hiệp, sinh năm 1981 trú tại Thôn 7, xã Cư Ni, huyện EaKar, tỉnh Đắc Lắc và Nguyễn Trường Trung, sinh năm 1992, trú tại xã EaKmút, huyện EaKar, tỉnh Đắc Lắc về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Tang vật thu giữ gồm 30 bánh heroin, 2 xe máy, 4 điện thoại di động cùng nhiều vật chứng liên quan khác. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng vụ án.

Để kịp thời khích lệ, động viên cán bộ, chiến sỹ, sáng ngày 23/2 lãnh đạo huyện Vân Hồ đã đến thăm, biểu dương, chúc mừng chiến công của lực lượng Công An huyện, đồng thời trao thưởng nóng cho Ban chuyên án.