Công an huyện kiểm tra thực hành bắn đạn thật

Tham gia kiểm tra thực hành bán đạn thật có 159 cán bộ chiến sĩ trong toàn đơn vị với nội dung bắn mục tiêu cố định ban ngày bằng súng tiểu liên AK 47 với tư thế nằm ngắm bắn cự ly là 100m và súng ngắn CZ75 với tư thế đứng ngắm bắn cự ly 25m. Tại thao trường được bố trí 5 đài bắn, đồng thời phân công cán bộ hướng dẫn bắn, đảm bảo việc tổ chức bắn đạn thật diễn ra an toàn nghiêm túc.

Thông qua đợt kiểm tra bắn đạn thật, nhằm đánh giá khách quan, chính xác, thực chất trình độ tổ chức và phương pháp huấn luyện kỹ thuật chiến đấu của lực lượng Công an, trình độ sử dụng các loại vũ khí trang bị có trong biên chế, tư thế động tác bắn và khả năng hoàn thành nhiệm vụ từ đó làm cơ sở cho công tác tổ chức huấn luyện và vận dụng vào thực tiễn chiến đấu, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Vân Hồ.

Sau 1 ngày kiểm tra với tinh thần nghiêm túc, đa số các chiến sĩ đều đạt yêu cầu đề ra, trong đó nhiều chiến sỹ đạt điểm xuất sắc.

T/h: Minh Huệ, Sa Vy- Trung tâm TTVH Vân Hồ