Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức cán bộ

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Hoàng Quốc Việt - Phó Giám Đốc Công an tỉnh đã công bố Quyết định điều động luân chuyển đối với Thượng tá Cầm Văn Bình, Phó Trưởng Công an huyện Vân Hồ đến nhận công tác tại Công an tỉnh Sơn La và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng PC02; bổ nhiệm Trung  tá Vũ Quang Hưng, Đội trưởng Đội CSĐT Tội phạm về TTXH Công an huyện Mộc Châu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Vân Hồ.

Phát biểu chúc mừng và tặng hoa các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La và Huyện ủy Vân Hồ mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, trí tuệ và truyền thống của lực lượng Công an nhân dân; tinh thần trách nhiệm của người chỉ huy, cùng Đảng bộ Công an tỉnh; Đảng ủy Công an huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch vững mạnh; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững bình yên hạnh phúc cho nhân dân.

T/h: Sa Vy, Trần Trung