Họp tiểu ban đảm bảo cơ sở vật chất diễn tập KVPT huyện năm 2021

Để đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cuộc diễn tập KVPT huyện năm 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9 tới đây, đồng chí Nguyễn Quang Huấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Tiểu ban Bảo đảm đã chủ trì cuộc họp đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị của các ngành thành viên.

Báo cáo nhanh tiến độ chuẩn bị các điều kiện bảo đảm cơ sở vật chất theo nhiệm vụ đã được phân công, đến nay các đơn vị đã tiến hành khảo sát và đang gấp rút hoàn thiện hệ thống nước sinh hoạt, nguồn điện, âm thanh loa đài, thông tin liên lạccác điều kiện hậu cần như bố trí chỗ ăn, ở cho đội ngũ tham gia diễn tập…. Thảo luận tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban đã đề xuất 1 số phương án, dự trù kinh phí và giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện do các địa điểm diễn tập được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau.

Trên tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí Nguyễn Quang Huấn đề nghị các thành viên Tiểu ban tiếp tục triển khai nghiêm túc kế hoạch của Ban Chỉ đạo diễn tập đề ra, phối hợp chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, quân tư trang, vật tư y tế, thuốc men, bàn làm việc; phương tiện vận chuyển, lực lượng tham gia diễn tập; khu vực dành cho đại biểu tham quan diễn tập. Đối với Phòng TCKH, trên cơ sở dự trù kinh phí của các đơn vị, khẩn trương thẩm định, trình xin ý kiến phê duyệt đảm bảo sát, đúng, góp phần tổ chức cuộc diễn tập KVPT huyện năm 2021 thành công, an toàn và tiết kiệm.

T/h: Kiều Anh