Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 4 năm 2022

Ngày 22/7, Hội đồng GDQP & AN huyện đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng & An ninh đối tượng 4 năm 2022. Dự bế mạc có Thượng tá Vũ Lê Phú - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng GDQP &AN huyện, Thượng tá Vũ Ngọc Tiên - Phó Trưởng Công an huyện.

Sau 4 ngày học tập, từ ngày 19 - 22/7, các học viên đã được cập nhật, bổ sung kiến thức và nắm rõ quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hoá, tư tưởng; quản lý nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới; dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; phòng, chống chiến lược “Diễn biến hoà bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; nội dung cơ bản về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia; nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng, An ninh quốc gia, An ninh mạng, Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, Lực lượng dự bị động viên… Với những kiến thức được truyền đạt sẽ giúp các học viên chủ động, tích cực tham mưu, đề xuất các giải pháp thực hiện hiệu quả nhiệm vụ QP-AN của cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, góp phần ổn định chính trị, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên đã viết bài thu hoạch và đạt yêu cầu, được BTC cấp giấy chứng nhận.

T/h: Sa Vy