Huyện Vân Hồ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 16/5, Huyện ủy Vân Hồ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 và 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tô Múa dịp 19/5. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng đợt này là đảng viên Hà Tiến Phương, sinh ngày 01/01/1943, vào đảng ngày 26/3/1967, chính thức ngày 26/3/1968 và đảng viên Hà Văn Vương, sinh ngày 24/01/1954, vào đảng ngày 04/5/1981, chính thức ngày 24/01/1983 được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Cả 2 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ bản Suối Liếm, thuộc Đảng bộ xã Tô Múa. Thời gian qua, 2 đảng viên lão thành luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào; tích cực vận động con cháu và nhân dân thực hiện tốt Chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của nhà nước, tham gia phát triển kinh tế gia đình, xây dựng NTM tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng chí cũng mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên và bề dày kinh nghiệm, đóng góp ý kiến, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

T/h: Sa Vy